Tiếng Anh Pháp Lý là gì?

Tiếng Anh Pháp Lý là gì?

Tiếng Anh Pháp lý khác với tiếng Anh thông thường ở chỗ nó đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong...

Tiếng Anh Pháp lý khác với tiếng Anh thông thường ở chỗ nó đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường pháp lý. Do tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong kinh doanh quốc tế, nó nhanh chóng trở thành một kỹ năng cần thiết cho tất cả các đối tượng có lĩnh vực làm việc liên quan đến pháp lý trong môi trường quốc tế toàn cầu.
Tầm quan trọng như thế nào?

Tầm quan trọng như thế nào?

Khóa học chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết trong Tiếng Anh Pháp Lý tại PNE sẽ giúp bạn có được công việc như mong...

Khóa học chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết trong Tiếng Anh Pháp Lý tại PNE sẽ giúp bạn có được công việc như mong muốn trong các lĩnh vực liên quan đến luật pháp, giúp bạn tự tin hơn và sử dụng chúng hiệu quả nhất trong môi trường quốc tế nhờ vào sự am hiểu tường tận các bộ luật trong hợp đồng cũng như cách soạn thảo hoàn thiện một hợp đồng thương mại mang tính pháp lý toàn cầu cao.
Dành cho những ai?

Dành cho những ai?

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trong môi trường pháp lý toàn cầu, có ý định làm việc trong các...

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trong môi trường pháp lý toàn cầu, có ý định làm việc trong các công ty đa quốc gia hay học luật tại các trường đại học Anh, Mỹ hoặc chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng TOLES - chứng chỉ về Tiếng Anh Pháp Lý có giá trị toàn cầu, thì đây là khóa học dành cho bạn.

Khóa học

Hỏi đáp

 • Chứng chỉ TOLES có hết hạn sau một thời gian nhất định không?

  Không. Chứng chỉ TOLES của bạn có giá trị suốt đời.

 • Làm thế nào để tôi đặt lịch thi TOLES?

  Kỳ thi TOLES chỉ được tổ chức 5 lần một năm và lịch thi được cố định. Nếu bạn muốn tham dự kỳ thi, hãy liên hệ với chúng tôi. Các ngày tổ chức thi chính thức trong năm 2017 là: 26/01, 23/03, 22/06, 24/08, 23/11 (Lưu ý: ngày kết thúc nhận hồ sơ là 28 ngày trước khi diễn ra ngày thi chính thức của đợt thi đó).

 • TOLES được công nhận bởi những tổ chức nào?

  Chứng chỉ TOLES là minh chứng cho trình độ tiếng Anh Pháp lý của bạn. Hầu hết các công ty luật hàng đầu trên thế giới đều công nhận giá trị của các kỳ thi TOLES là một phần trong CV của bạn, một số công ty khác thì sử dụng TOLES trong quá trình tuyển dụng và đánh giá.

  Các công ty luật và các tổ chức đã công nhận TOLES bao gồm:

  • Hiệp hội luật pháp Anh và xứ Wales

  • Linklaters Oppenhoff và Radler

  • Công ty TNHH luật Allen và Overy

  • Baker và McKenzie

  • Price waterhouse Coopers

  • KPMG

  • Sony Ericsson

  • Daimler Chrysler

  • Ngân hàng Trung ương châu Âu

  • Deutsche Bundesbank

  • Công ty Thép Qatar

  • Tổng công ty hóa dầu Qatar

  • DuPont

  • Siemens

 • Tại sao việc tham gia kỳ thi TOLES, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh Pháp lý lại rất quan trọng với luật sư và sinh viên ngành luật?

  Học tiếng Anh Pháp lý thông qua các giáo trình chuyên ngành là một điều tốt nhưng chưa đủ cho các kỹ năng tiếng Anh Pháp lý. Tại sao lại như vậy? Các luật sư đã từng hành nghề sẽ nhận ra điều này, và với sinh viên sắp tốt nghiệp, bạn nên biết khi bạn trở thành một luật sư, 80% thời gian của bạn sẽ dành cho việc đọc và phân tích hợp đồng hoặc soạn thảo chúng. Vì vậy, hầu hết thời gian của bạn thực sự chỉ là viết, không phải nói.

 • Tôi cần có tiếng Anh ở trình độ nào để tham gia kỳ thi TOLES?

  Loạt bài kiểm tra được thiết kế để học viên tiếng Anh Pháp lý có những bước khởi đầu để đạt được chứng chỉ. TOLES Foundation là một sự hỗ trợ rất lớn trong việc học từ vựng pháp lý và học viên có thể làm tốt bài kiểm tra ngay cả khi họ đang ở giai đoạn học cấu trúc ngữ pháp cơ bản. TOLES Higher yêu cầu ít nhất trình độ tiếng Anh trung cấp nói chung và TOLES Advanced đòi hỏi trình độ tiếng Anh từ cận cao cấp đến cao cấp.

 • Tôi có cần phải hoàn thành cấp độ Foundation trước không?

  Bạn không nhất thiết phải học qua cả 3 cấp độ của kỳ thi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm như vậy. Những học viên đã quá quen thuộc với những bài kiểm tra tiếng Anh thông thường có thể bỏ qua cấp độ Foundation vì chúng có thể "quá dễ" so với họ. Tương tự như vậy, những học viên đã có chứng chỉ cao cấp từ những kỳ thi và khoá học khác đã rất ngạc nhiên vì những yêu cầu của TOLES Foundation khi họ thi thử bài kiểm tra này. Tuy nhiên, tất cả bài thi đều được thiết kế để có lợi cho chính bản thân họ và nếu giáo viên và học viên đồng ý về một khóa đào tạo theo sau bởi một kỳ thi cụ thể thì đó là điều tốt với chúng tôi.

 • Tại sao không có kỹ năng nói trong các kỳ thi TOLES?

  Có một vài nguyên nhân cho vấn đề này. Chúng tôi rất khuyến khích việc nói trong lớp học và sự thật là chúng tôi không có sách giáo khoa nào khuyến khích việc tranh luận và tương tác trong lớp học. Sinh viên nên liên tục nói về luật pháp và ngôn ngữ dưới sự xem xét kỹ lưỡng và cần tự liên tục so sánh với các khái niệm và hệ thống pháp luật. Tuy nhiên, không có kỹ năng nói trong các kỳ thi cuối cùng. Đó là vì những lời khuyên từ các nhà tuyển dụng, những người đặt sự ưu tiên hàng đầu với kỹ năng viết tốt và chính xác. Họ nói với chúng tôi rằng họ có thể kiểm tra các kỹ năng nói tiếng Anh khi phỏng vấn, và điều quan trọng nhất là luật sư có thể mắc sai lầm khi nói, nhưng nếu mắc sai lầm trong quá trình soạn thảo văn bản pháp lý thì đó sẽ là sai lầm không thể chấp nhận được.